KyuMin

[Lảm nhảm] Có những câu chuyện tình còn dang dở

_rose_texture_3

 

 

[Lảm nhảm] Có những câu chuyện tình còn dang dở

Tháng Tám 30, 2017

 

Có những câu chuyện tình còn dang dở, là cái cách mình nhắc nhở bản thân rằng đã lãng quên những ngày tưởng chừng như quá đỗi quan trọng trong cuộc sống như thế nào. Có những ngày tuổi trẻ viết trong cuồng si, những ngày mà chỉ nghĩ ra đôi ba dòng đã là hạnh phúc, những ngày ấp ủ cái suy nghĩ đôi lứa yêu nhau đậm tình.

Đó là khi mình còn trẻ, còn thanh xuân, còn mộng mơ và mong ước.

Cuồng si là gì? Cái cách ta từng đắm chìm trong đồ vật yêu thích, giữ mãi không buông; là cái cách ta từng yêu một người, giũ hoài không ra khỏi nỗi nhớ.

13/7

23/8

30/8

Những cột mốc đánh dấu thanh xuân trưởng thành của thôi. Những cột mốc kiến tạo nên tôi của ngày hôm nay chưa từng một lần hối hận vì những chọn lựa ấy. Thế nên đôi ba dòng tình tôi viết vẫn còn khắc khoải, chẳng phải vì ngại ngần chia li, chỉ là vì đôi ba câu kết sao mà khó viết, đành dừng lại giữa chừng, để mặc những chữ chơi vơi nhưng không thèm dựa dẫm, không đòi hỏi kết thúc vẹn toàn.

Tôi từng yêu những con chữ mình viết như cách nhớ nhung người thương, vẽ thành anh trong tôi đẹp lạ lùng, vẽ thành anh mà tôi đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu mến. Thế nên những con chữ hiện tại của tôi tuy lạ lẫm với khi xưa hay viết, tình với anh cũng nhạt, nỗi nhớ anh cũng vơi, nhưng thứ hình ảnh ấy cứ mãi bên cạnh, không ngăn cản được việc mỗi khi thấy anh là nhói lòng. Anh ơi, em biết đã thôi yêu đương chi cho đời lan man không bến đỗ, em cũng biết cách dừng lại để đôi ta được vẹn nguyên, nhưng dù là vậy, dù là anh cười hay khóc, dù giận dữ hay những lúc lặng im, ngắm anh vẫn nhói lòng. Biết sau được, đã chấp nhận việc bên anh là gánh những nỗi đau, biết sao được khi em đã chấp nhận đứng cạnh. Biết sao được, khi em lựa chọn… mình yêu anh.

Anh ơi, 30/8 như ngày em đưa anh về. Đôi ba vần thơ em từng viết vẫn còn giữ mãi với vô vàng ẩn nghĩa, 30/8 em dựng lên ngôi nhà này với hy vọng vẽ được hạnh phúc. Và đã qua 5 lần 30/8 cho đến ngày anh rời xa mãi.

Và anh ơi, hạnh phúc nhé.

Em nơi đây, cụm từ thiên đường nơi thiên đường, mừng sanh thần 5 năm với những vô vàn chuyện tình dang dở.

Về đi em

Em đợi anh đưa em về

Về đi em…

Khi ánh dương tà chưa vụt tắt

Dù thế gian này có đổi thay

Qua năm năm tháng tháng

 

Em đợi anh đưa em về

Về đi em…

Người yêu ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s