Different · HaeHyuk · KyuMin · NC-17 · Series Drabble

[Series Drabble][KyuMin] Chiếc hộp cảm xúc – Lời nói đầu

* Author: Ú aka NhoctiniMyfuta

* Rating { B; K; PG; NC}

* Pairing: KyuMin

* Disclaimer: They do not belong to me

* Category: Sad.

* Status: On going

Lời nói đầu

Để chữ lời nói đầu cho oách thế thôi!!! =))))

Chiếc hộp cảm xúc – nghe đã chứa đầy tâm trạng rồi ^^ *haiz*

Chẳng là năm 2012 – 2013 là năm cuối cấp của ta, mà mọi người biết mà, ta là một kẻ tham vọng lắm. Đối với việc viết Fic, ta mà bỏ thì cũng không cam lòng được đâu a~

Mặc dù chắc ta cũng không có viết thường xuyên được nên ta cho ra đời cái Series Drabble này. Series Drabble viết không mất quá nhiều thời gian, cũng không đến nỗi nhàm chán nên ta sẽ duy trì nó đều đều, không bỏ bê nó như cái Longfic và cũng không ngâm dấm như cái Series Oneshot đâu – vì mấy cái đó lấy của ta nhiều thời gian quá >”””<.

Cái Series Drabble này theo ta nghĩ thì chắc nó sẽ hơi lằng nhằng đấy =))))). Đây sẽ là một chuyện tình giữa SungMin và KyuHyun. Lee Wangchuck SungMin – công tử của gia đình quyền quý Wangchuck đồng thời cũng là người được kì vọng là sẽ nối tiếp sự nghiệp của gia đình. Nói cho dài dòng thế thôi chứ thực ra ta vẫn gọi SungMin ở đây là Lee SungMin bình thường, cái tên Lee Wangchuck SungMin sẽ chỉ sử dụng trong những lúc tiệc tùng sang trọng hay đủ thứ lằng nhằng này nọ thôi. Jo KyuHyun ở đây là một đứa trẻ – sinh ra dưới danh phận là con của người hầu vườn trong nhà Wangchuck – kẻ đem lòng ngưỡng mộ thầm kín của mình, yêu SungMin cuồng nhiệt. Và chuyện tình của họ bắt đầu!

Đừng ngạc nhiên đối với một KyuHyun yêu mù quáng và một SungMin kiêu ngạo =)))), một hình tượng mới của hai chẻ đấy!

Fic này được xem là Fic ~POV~, cái fic POV thứ hai của ta sau Oneshot “Rainday, I’ll find you” của KyuMin. Cái Oneshot đó thật sự ta đã đi sai hướng đã định từ đầu của mình *haiz* nên mong cái Series Drabble này sẽ thành công hơn~^^, với lại bản thân ta cũng muốn trải nghiệm với nhiều thể loại và cách viết mới chứ không chỉ là mãi chăm chút vào một cái gì đó!

Quay lại với nội dung, ta sẽ chia ra làm hai ver chính là KyuHyun ver và SungMin ver. Đừng thắc mắc tại sao không phải là KyuMin ver và HaeHyuk ver (hay bla bla các “couples ver” khác), ta sẽ giải thích ngay đây. Vì Fic POV có nội dung buộc phải hướng về một câu chuyện chung; trong hai ver KyuHyun và SungMin, ta sẽ đóng vai mỗi nhân vật riêng. Dĩ nhiên là cùng kể về một mạch truyện nhất định nhưng đóng vai ở hai người giúp ta hóa thân vào cả hai nhân vật cùng hướng ánh nhìn và cảm xúc của bản thân về câu chuyện. Đó là một cách viết mới, ta chưa gặp cách viết này bao giờ nên tự nhận là do mình nghĩ ra =)))))). Nói cho vui thế thôi chứ thật ra ta cũng chẳng biết có ai viết theo kiểu viết này chưa nữa.

Tiếp tục làm cho rõ ràng hơn: KyuHyun ver sẽ được dẫn link là “Day 1”, “Day 2”, “Day 3”,… ; SungMin ver ở tương tự sẽ là “Night 1”, “Night 2”, “Night 3”,…

Mỗi Drabble sẽ có tiêu đề riêng của nó, kể cả SungMin ver và KyuHyun ver, đồng thời ta cũng sẽ để Rating và Warning nếu có gì biến đổi thất thường =)))

Chắc mọi người đã dần hiểu được ý ta rồi chứ nhỉ? =)))))

Dĩ nhiên chỉ cần theo dõi riêng một ver (KyuHyun ver hoặc SungMin ver) cũng đủ để mọi người hiểu rõ được câu chuyện. Mọi người có thể đóng nhân vật “tôi” (là KyuHyun hoặc SungMin) mình yêu thích. Nhưng ta vẫn mong là mọi người sẽ đọc cả hai Ver để nắm rõ suy nghĩ và tình cảm của cả hai người, như thế sẽ tốt hơn ^^.

Fic này ta không biết nên để Warning là “Vô hại” hay “Có Yaoi” được vì ta không kiểm soát được cách viết nên ta mạn phép để Rating tăng dần theo mức độ phạm trù của nó: “B => K => PG => NC”. Còn về couple dĩ nhiên hai nhân vật chính là Jo KyuHyun và Lee SungMin (do ta thủ vai), ngoài ra thì ta cũng không thể kiểm soát được sẽ có bao nhiêu cps xuất hiện trong fic.

Về “Day 1” và “Night 1” phía trên *chỉ chỉ* – đều nói về một ngày của KyuHyun và SungMin do hai người đứng ở hai chiều hướng khác nhau. Nhân vật xưng tôi! Có thể coi đó như một cuốn nhật kí được ghi lại một cách cẩn thận chứ không hẳn là một câu chuyện. Sẽ có lúc ta sẽ chỉ ghi lại những cảm xúc của cả hai trong một ngày chứ không phải là kể về câu chuyện chung mà tất cả hướng về.

Về độ dài: Nói là Series thì cũng phải có giới hạn của nó. Có sự bắt đầu thì cũng phải có kết thúc – đó là quy luật. Dĩ nhiên là cũng không thể ôm pc hay laptop mà lôi cái câu chuyện của mình ra để viết đến cuối đời được *cười*, ta có dự định là sẽ viết cái Series này kéo dài tới ngày thứ 365 có nghĩa là mỗi ver của mỗi người thì sẽ có 365 drabbles vị chi ra tổng cộng sẽ có 730 drabbles của cả hai. Sau một năm, chuyện tình của cả hai người sẽ kết thúc, có lẽ thế ^^.

Xong rồi, hình như những điều ta muốn nói đã nói hết rồi. Những gì thắc mắc thì mọi người comt trong topic này nhé. Còn ở những Drabble kia, xin hãy comt về fic, đừng hỏi ta ở đó vì ta sẽ không trả lời đâu còn nếu trả lời thì chắc ta lại phải bắt mọi người đọc lại cái “Lời nói đầu” này thôi!!!

Thân,

Ú

Chúc mọi người đọc bộ Drabble này của ta vui vẻ a~ Ta hứa là sẽ complete nó trong năm 2013 này nhưng dĩ nhiên là phải sau khi thi xong ta mới có thể thoải mái mà tung fic được. Hiện tại thì chỉ ra fic nhỏ giọt thôi. Nhưng ta sẽ cố gắng mà, hứa đấy~^^

Người yêu ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s