Fanfic · HaeHyuk · KyuMin · PG-13 · Shortfic

[Shortfic][KyuMin] Ma nữ [#4]

Ma nu

Chương IV

 

 

 

Ta không cần ngươi cho ta những thứ như thế

Thứ ta cần thực chất đơn giản lắm

 

Chỉ cần ngươi để ta

Yêu ngươi mà thôi

 

 

– SungMin a~ Nhanh lên nào, trễ tàu bây giờ!!!

 

– Không phải là SungMin, mà là Thịnh Mẫn. THỊNH MẪN, nghe chưa đồ ngốc?

 

KyuHyun chẳng thèm bận tâm tiếng hét inh tai vang lên bên cạnh, vội vã chạy vào chuyến tàu điện ngầm sắp sửa khởi hành. Bên cạnh anh là cái bóng trắng nhỏ bay lơ lửng của Thịnh Mẫn. KyuHyun ngay khi vào được cửa tàu thì thở phào, số anh thật may mắn, ngay kịp lúc tàu vừa đóng cửa. Anh nhìn ra phía bên ngoài cánh cửa vừa đóng, chưa kịp mừng thì đã thấy khuôn mặt mếu máo của Thịnh Mẫn phía bên ngoài.

 

– KyuHyun… KyuHyun… giúp ta với!!! – tiếng Thịnh Mẫn khẩn cầu.

 

– Ey, ta không biết. Chạy chậm thì tự chịu, ngươi đi chuyến sau đi!

 

Vừa nói tới đó, chuyến tàu đã bắt đầu khởi hành, lao đi trong gió. KyuHyun nhìn ra bên ngoài, thấy Thịnh Mẫn đang đuổi theo thì vội hét toáng:

 

– SungMin, ngươi điên à? Đã bảo là đi chuyến sau đi mà, đây là tàu cao tốc đấy!

 

– Không… không phải SungMin… mà là… mà là… Thịnh Mẫn… – Thịnh Mẫn vừa nói vừa thở mệt vì thân thể bé nhỏ phải chịu áp lực của sức gió – Ta… đâu phải ta muốn theo ngươi đâu… tại … tại…

 

KyuHyun nhìn xuống cánh cửa tàu điện và bắt gặp cái dây đai áo của Thịnh Mẫn đang bị kẹp giữa hai cánh cửa. Bên ngoài, khuôn mặt Thịnh Mẫn đang lao đi cùng tốc độ của con tàu, khuôn mặt buồn thương bị gió mạnh làm cho méo mó hẳn đi. KyuHyun phá ra cười khi nhìn thấy cảnh tượng đó. Thật sự… anh nhịn cười không nổi. Thịnh Mẫn thấy anh cười thì quát gì bên ngoài không rõ nhưng vẻ mặt đó lại khiến KyuHyun thêm buồn cười, mọi người xung quanh nhìn anh như một đứa điên.

 

 

Haizz, đúng là một buổi sáng mệt mỏi mà!

 

 

Cái bóng của Thịnh Mẫn lơ lửng phía trên đầu KyuHyun không còn sức sống, nhìn thấy nó mệt như vậy thì KyuHyun không khỏi động lòng, anh tiếp tục thở dài. Những người học sinh đi ngang qua và nhìn anh như một sinh vật lạ bởi khuôn mặt sầu đời vào sáng sớm, mà có ai biết rằng, trên vai KyuHyun có vác theo một thanh kiếm và bên cạnh là một con cáo chín đuôi? Vừa tới lớp, KyuHyun đã vứt cặp lên bàn rồi gục mặc xuống, bên cạnh là HyukJae đang vừa ăn vừa đọc manga, thoáng liếc nhìn. Chuông báo giờ học vào lớp, cái bóng nhỏ của Thịnh Mẫn dường như đã quá sức chịu đựng mà nằm liệt trên tóc KyuHyun.

 

– KyuHyun, KyuHyun à… ta mệt quá… muốn nghỉ ngơi…

 

KyuHyun nhấc cả người Thịnh Mẫn lên, nhìn nó một lát rồi cũng gật đầu. Anh mở một ngăn cặp để đặt Thịnh Mẫn vào bên trong, dặn dò nó nên ngủ một chút để lấy lại sức khỏe, Thịnh Mẫn ngoan ngoãn làm theo như một con mèo nhỏ. Vừa lúc đó, thầy giáo lớp KyuHyun bước vào, vừa đặt cặp sách của mình xuống đã vội nói luôn:

 

– Hôm nay, chúng ta vừa có bạn mới chuyển đến.

 

Cả lớp vỗ tay hoan nghênh và ngóng cổ đợi người mới bước vào, người thầy giáo vừa vẫy tay ra hiệu, một cậu học sinh với khuôn mặt đẹp như tranh vẽ đã bước vào. Phong thái đĩnh đạt dứt khoát như một đại thiếu gia trong gia đình giàu có đã quen với lễ nghi, nụ cười nở trên môi mang đầy nét phóng khoáng cởi mở khiến cho trong lớp không ít người thì thầm bàn tán về cậu bạn mới này. Đợi cho tiếng vỗ tay ngớt, anh ta cúi chào tất cả rồi tự giới thiệu:

 

– Chào mọi người, mình là Lee DongHae.

.

.

.

TBC

3 thoughts on “[Shortfic][KyuMin] Ma nữ [#4]

 1. Chào bạn. Lần đầu tiên vô nhà bạn. Khá thích cách trang trí cùng cái mục giới thiệu fic. Ấn tượng nhất với Ma nữ nên đã đọc thử. Có thế nói về phần nội dung cùng ý tượng phải nói rằng khá hấp dẫn và mới mẻ. Tuy mọi thứ (cho đến chap 4) như những gì mình tưởng tượng nhưng nó khá là hấp dẫn nhất là những đoạn tiểu hồ lu Thịnh Mẫn than vãn. Rất dễ thương. Tuy nhiên mình có một vài góp ý nho nhỏ cho fic của bạn. Về câu cú, có rất nhiều câu rất buồn cười, đôi khi những chỗ nên ngắt câu thì bạn lại không ngắt trong khi những chỗ không nên thì bạn lại rất quyết đoán trong việc dùng dấu chấm. Một điều nữa, mình nghĩ phần diễn đạt cũng như dẫn chuyện bị lủng củng. Và nếu không thể sửa được điều này thì mình nghĩ fic sẽ chỉ dừng lại ở mức đọc được đọc một lần rồi quên chứ sẽ không thể để lại ấn tượng và trở thành một fic hay được trong khi ý tượng khá tốt và cách triển khai khá hấp dẫn.

  Đó chỉ là một vài góp ý của mình. Bạn nếu lưu tâm thì thật tốt quá!!

  Cảm ơn vì đọc cái com vừa nhảm vừa dài của mình.

  1. Oh~ thật sự không nghĩ là mk lại mắc phải những lỗi như thế ^^. Dù sao cũng cảm ơn bạn vì cái comt đó và lẽ dĩ nhiên là mk sẽ cố gắng phấn đấu *fighting*
   Thực sự là Ma nữ không phải là cái fic mk mãn nguyện cho lắm TT^TT, mk bik là mk phải cố gắng nhiều mà.
   *ôm ôm* iêu bạn lắm lun đấy nhớ ^^

Người yêu ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s