Extra · Fanfic · KyuMin · NC-21 · Oneshot

[Oneshot][KyuMin][NC-21] Bar – Extra #1

Vài lời muốn nói với readers: Thật ra ta cũng đã bắt gặp phải nhiều comt nói rằng đoạn yaoi có phần na ná giống một cái Oneshot rating MA của HaeHyuk =))))))). Ta muốn hỏi đó có phải là cô nàng Ti ngố, Author của fic “Mong chờ một hạnh phúc giản đơn!” trên 360kpop hay không? Nếu đúng là Ti thì mọi người đừng thắc mắc gì nữa, vì cô đó là bạn ta, bạn thân học cùng trường ạ. ^^. Ta viết fic này đã lâu rồi nhưng lại không post chính thức trên trang web nào, ta chỉ post lên face cho các ss quen thân đọc thôi. Nếu những ai đã đọc cái fic HaeHyuk kia *chỉ chỉ* thì chắc không quên phần note do Ti viết là “lấy đoạn ya trong một fic KyuMin của bạn” chứ? Cô bạn đó chính là ta ^^. Đính chính lại một chút như thế để tránh các readers thắc mắc nhiều thôi, bây giờ thì ta ra extra như mong muốn của mọi người đây!!!!!!

Bar

Extra #1

 

Cuộc sống đối với SungMin lúc này thật nhàm chán, khung cảnh quen thuộc trong ngôi nhà rộng lớn, gia nhân tất bật làm đủ việc, duy chỉ có cậu là ngồi chơi không. Dĩ nhiên, vì cậu là cậu chủ mà. Kể từ ngày sinh nhật đến nay, SungMin chỉ biết nhốt mình trong nhà, chẳng biết đi đâu. Cậu còn nhớ như in buổi sáng cậu về nhà, người làm trong nhà nhìn cậu cứ như vừa bước từ địa ngục lên, nom kinh dị không thể tả. Vết bầm do những cái tát của tên KyuHyun hôm đó đến bây giờ vẫn còn thoáng tái. SungMin tức giận đập vỡ cái ly trên tay khiến lũ giúp việc sợ chết khiếp rồi đứng dậy bước về phòng.

–          Lee SungMin!

Giọng nói quyền lực đó vang lên khi SungMin vừa mới bước đến chân cầu thang. Cậu nhăn mặt và tức tối quay lưng lại nhưng ngay khi bắt gặp cái mặt đăm đăm của người đối diện thì cậu chỉ còn biết cười xuề xòa:

–          Appa gọi con. – vừa nói, cậu vừa ra vẻ kính cẩn lễ phép, mắt chớp chớp như muốn làm nũng.

–          E hèm… – Ông bố nhìn thấy khuôn mặt đó của đứa con trai cưng của mình thì không khỏi đỏ mặt. Tại sao ông lại sinh ra SungMin là con trai cơ chứ… nó chẳng hợp chút nào.

–          Appa~~~ – SungMin tiếp tục nũng nịu.

–          Ah, ta mệt con quá, mau vào phòng để ta tiếp khách. – Ông nhăn mặt (một lần nữa) và xua tay ra ý cho SungMin vào phòng.

Cậu chỉ cười cười rồi nhảy chân sáo lên cầu thang rồi mất hút. Chưa kịp để ông thở dài chán chường về tính trẻ con của cậu thì lão quản gia đã vào phòng báo với ông chủ có khách tới. Khi người đó bước vào, ông khẽ nở nụ cười nửa miệng của một nhà tài phiệt có tiếng hay thậm chí rõ hơn là một vị chủ tịch lão luyện của tổ chức xã hội đen lớn nhất nhì Hàn Quốc. Nói nhất nhì thì có phần đúng nhưng lại có phần sai, chỉ đơn giản rằng người nắm trong tay cái ngôi vị thứ nhất đó, không ai khác chính là chàng trai trẻ đang đứng trước mặt ông. Chàng trai trẻ bước vào và nở nụ cười xã giao, khẽ nghiêng người chào ông rồi hai người cùng ngồi xuống bộ ghế salon trong phòng khách để bàn chuyện với nhau.

–          Ông có nhã ý nếu chúng ta hợp nhất với nhau? – Chàng trai đặt tập hồ sơ xuống bàn, hơi cười nhẹ và nói.

–          Cậu… nói thật chứ?

–          Hunh? Ông không tin hay sao? Không tin uy tín của tôi?

Người đàn ông trung niên lúc này bật cười, gọi người đem tới thêm cho ông một tách trà nóng. Nhưng khi li trà đã được đặt ngay ngắn trên bàn thì ông lại nhìn nó đăm chiêu.

–          Điều kiện? – người đàn ông trung niên lên tiếng trong khi hai tay nắm chặt lại với nhau và được đặt lên đầu gối.

Chàng trai bật cười, đầu gật gù ra vẻ tán thưởng hay cũng có thể là để tiếp nhận và tiêu hóa lời mà người đối diện vừa nói. Cho đến khi cái biểu hiện khinh khỉnh kia chấm dứt cũng nhưng dừng lại chuỗi suy nghĩ của anh ta, tách trà nâng lên đặt ngang miệng và được uống hết ngay lập tức. Tiếng “cạch” vang lên khi chiếc li chạm mặt bàn, chàng trai trẻ ngước nhìn người đối diện với nụ cười nửa miệng nhưng cũng không kém phần nghiêm túc:

–          Tôi cần con trai ông!

Người đàn ông trung niên như khựng lại vài giây, đôi mắt với không ít nếp nhăn vẫn tiếp tục nheo lại nửa tiếp thu và nửa muốn đo sự nghiêm túc trong lời nói đó.

.

.

.

–          Tôi sẽ cân nhắc… cậu KyuHyun !

END CHAP 2

Post lên cho đỡ bao ngày pà con chờ đợi mỏi mòn =))) còn đính chính thêm nữa là ta không hẳn là bỏ cái fic này, chỉ đơn giản là làm biếng qua thôi *thở dài*. Mong mọi người ủng hộ, chứ hok là ta cho cái fic này nó ế đấy, mà ế thì mắc mớ chi phải viết cho nó mệt =)))) Enjoy it~

5 thoughts on “[Oneshot][KyuMin][NC-21] Bar – Extra #1

Người yêu ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s